จับแล้ว ตร.บางบัวทอง จับหนึ่งในผู้ต้องหาลักรถ จยย.พ่วงข้างทิ้งข้างทาง

เวลา 09.00 น.วันที่ 13 มิ.ย.61 ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ร่วมกันจับกุมตัว นายธวัชชัย อาจธรรม อายุ 30 ปี พร้อมของกลางรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 4กค2963 กทม. จับกุมตัวได้ที่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 8 ถนนเลียบคลองเจ๊กเล็ก ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.61 นายณัฐวัฒน์ อินทิราช ได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.บางบัวทอง ว่ามีคนร้ายลักรถจยย.พ่วงข้าง ซึ่งเป็นรถขายลูกชิ้นทอด ที่จอดไว้หน้าบ้านไป โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน เหตุเกิดเวลา 02.25 น.วันที่ 7 มิ.ย.61 ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย ขี่รถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีขาว-แดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดที่หน้าบ้านอยู่พักหนึ่ง จากนั้นกล้องตัวที่สองจับภาพคนร้ายขี่รถจยย.ไป และวกกลับมาจอดที่หน้าบ้านอีกครั้ง โดยเงยหน้ามองที่กล้องวงจรปิดเพื่อดูลาดเลา ก่อนจะเดินเข้ามาที่รถจยย.พ่วงข้าง ขึ้นไปนั่งค่อม ติดเครื่องและขับย้อนศรไปทาง อ.บางใหญ่
 
จากการสอบสวนนายธวัชชัย อาจธรรม ผู้ต้องหา ทราบว่าในวันเกิดเหตุมีนายต้น ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเป็นเพื่อนที่รู้จักกันในเรือนจำ นำรถ จยย.ของกลางมาเพื่อให้ตนนำไปขายต่อให้  โดยขอเงินไปก่อน 3,000 บาท ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นรถที่ขโมย จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลเพื่อติดตามตัว นายต้น มาดำเนินคดี ส่วนนายธวัชชัย จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยต้องโทษคดีรับซื้อของโจร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) และเป็นผู้รับรถของกลางเพื่อไปจำหน่ายต่อ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up