ตำรวจ-ปกครอง รวบโจ๋วัย 34 ปี พร้อมยาบ้า-ไอซ์ จำนวนมาก ตรวจสอบประวัติพบถูกจับคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง

เวลา 15.00 น.วันที่ 13 มิ.ย.61 นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย นายธีระ โรจนประดิษฐ์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นายณัฐพงษ์ จันทร์เกตุ ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกัน พร้อมชุดปฎิบัติการพิเศษ ร่วมกันจับกุมตัวนายทินกร แสนสมบัติ อายุ 34 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 1,360 เม็ดและยาไอซ์ 15.05 กรัม      โดยจับกุมได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ ชุมชนวัดอุบลวนาราม (วัดบัว) หมู่ 13 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
 
สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบมาว่านายทินกรฯ เป็นผู้จำหน่ายยาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ ต.ปลายบาง จึงลงพื้นที่หาข้อมูลจนทราบแหล่งที่พักของนายทินกร ฯ และนำเจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นจับกุมได้  ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าตรวจค้นบริเวณหน้าบ้าน กำลังเจ้าหน้าที่บางส่วนได้เข้าปิดล้อมบ้านของผู้ต้องหาไว้ และพบว่าผู้ต้องหาพยายามทิ้งกล่องพัสดุ 1 กล่อง ออกมาจากตัวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบว่าภายในกล่องพัสดุดังกล่าวบรรจุยาบ้าไว้ 1,360 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 15.05 กรัม โดยนายทินกรฯ รับสารภาพว่ายาบ้าและยาไอซ์ ทั้งหมดที่พบเป็นของตน จากนั้นจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางมาที่ สภ.ปลายบาง เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม
 
นายทินกร ฯผู้ต้องหา เปิดเผยว่า รับยาบ้าและยาไอซ์ มาจากเพื่อนร่วมวงการในราคามัดละ 35,000 บาทมีจำนวน 2,000 เม็ด และนำมาแบ่งขายให้กับกลุ่มลูกค้าประจำในราคา 5,000 บาทต่อ 200 เม็ด ส่วนยาไอซ์ซื้อมาในราคา 5,000 บาทต่อ 50 กรัม และนำไปขายต่อในราคา 500 บาทต่อ 1 กรัม โดยการรับยาเสพติดแต่ละครั้งจะระบุสถานที่ริมทางวางไว้ตามจุดต่างๆ เคยถูกจับกุมในข้อหายาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่งถูกจำคุก 13 เดือนและเพิ่งออกจากเรือนจำมาได้เพียง 7 เดือน แต่เริ่มมาจำหน่ายยาเสพติดได้เพียง 3-4 เดือน ส่วนเงินที่ได้ก็จะนำไปใช้กินเที่ยวส่วนตัว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติของนายทินกรฯ พบว่าเคยถูกจับกุมในข้อหายาเสพติดมาแล้ว    6-7 ครั้ง 
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up