หนุ่ม อมยาไอซ์ ทิ้งรถวิ่งหนี หลังพบตำรวจตั้งด่านตรวจ แต่ไม่รอด ถูกรวบทันควัน

เวลา 18.30 น.วันที่ 13 มิ.ย.61 นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ นายอำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้สั่งการให้นายอัครศาสตร์ รักษาชนม์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอบางบัวทองที่ 3 ตั้งจุดสกัดด้านความมั่นคง หลังได้รับเรื่องร้องทุกข์ผ่านศูนย์ดำรงค์ธรรมอำเภอบางบัวทองว่าในพื้นที่หมู่ที่ 6 ซอยหมู่บ้าน ณ นนท์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เป็นเส้นทางผ่านของผู้ค้าและผู้เสพจึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจ  ระหว่างการตั้งด่านตรวจค้นพบรถ จยย.ฮอนด้า PCX สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน        มีนายสิทธิศักดิ์ จันทร์เอี่ยม อายุ 35 ปี ชาว จ.กรุงเทพฯ เป็นผู้ขับขี่ เมื่อเจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้นนายสิทธิศักดิ์ ฯกลับทิ้งรถ จยย.ไว้แล้ววิ่งหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเอาไว้ได้ จากการตรวจค้นพบยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงซิปใสน้ำหนัก 2 กรัม โดยนายสิทธิศักดิ์ ฯได้นำยาไอซ์อมไว้ในปากและพยายามจะกลืนลงท้องแต่ถูกจับได้เสียก่อน นอกจากนี้ระหว่างตั้งด่านตรวจยังพบผู้ที่มีสารเสพติดในร่างกายอีก 15 รายด้วย
 
นายสิทธิศักดิ์ ให้การอ้างว่า ขี่รถ จยย.มาจากพระปิ่นเกล้า เพื่อมาหาซื้ออะไหล่รถ จยย.ที่ซอยวัดลาดปลาดุก ระหว่างทางได้เเวะซื้อยาไอซ์ 2 กรัม ในราคา 600 บาท ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง โดยซื้อมาจากนายเอ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ระหว่างทางพบว่ามีการตั้งด่าน ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกจึงจอดรถทิ้งและนำยาไอซ์ที่ซื้อมาอมไว้ในปากเพื่อจะกลืนลงท้อง จากนั้นก็วิ่งหนีแต่ไปไม่รอด ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวในเวลาต่อมา
 
ด้านนายอัครศาสตร์ รักษาชนม์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง กล่าวว่า นอกจากนายสิทธิศักดิ์แล้ว ยังได้ควบคุมตัวนายชูเกียรติ ใยระย้า อายุ 30 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ ที่ขี่รถ จยย.DUCATI ทะเบียน 2กภ 8476 กรุงเทพ เนื่องจากตรวจค้นพบพืชกระท่อมอยู่ในกระสอบปุ๋ย ชั่งน้ำหนักได้ 2,500 กรัม จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ไว้ก่อนประกอบกับสุ่มตรวจปัสสาวะผู้ขับขี่รถ จยย.และรถยนต์ พบสารเสพติดในร่างกายจำนวน 15 ราย 
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up