ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ สนับสนุนสถานที่จัดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42 มีรถโบราณร่วมจัดแสดงนับร้อยคัน

เวลา 14.00น.วันที่ 13 มิถุนายน 2561 ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต นายเชิดชัย สนั่นศรีสาคร รองอธิบดีฝ่ายบริหาร กรมการขนส่งทางบก เป็นประธานเปิดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42 ที่ทางสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สเปลล์ จัดขึ้น เพื่ออวดโฉมรถหายากนับร้อยคัน พร้อมจัดกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - 17 มิถุนายน 2561
 
นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมร่วมกับศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์จัด งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42” ภายใต้แนวคิด ความสุขที่หวนคืน – The Return of Happiness” มีสมาชิก รวมถึงผู้สนใจส่งรถเข้าประกวด และจัดแสดงกว่า 100 คัน ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุค ผสานเทคโนโลยีทันสมัย ให้ผู้ชมงานได้สัมผัสและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับรถโบราณอย่างใกล้ชิด การประกวดในปีนี้ สมาคมฯ แบ่งออกเป็น 7 รุ่น ได้แก่ รถรุ่นบรรพบุรุษ รถรุ่นผ่านศึก รถโบราณ รถรุ่นก่อนสงคราม รถรุ่นหลังสงคราม รถคลาสสิค และรถคลาสสิคร่วมสมัย โดยรถเด่นของงานปีนี้ ได้แก่ TRIUMPH ROADSTER 1800 ปี 1947 ที่เป็นแบบโปสเตอร์งาน, TRIUMPH TR3A ROADSTER ปี 1961 รถสปอร์ตอังกฤษพันธุ์แท้จากเมืองโคเวนทรี, MG A ปี 1957 รถคู่ใจของ ELVIS PRESLEY, JAGUAR MK V SALOON ปี 1951 และ BMW 503 Coupe ปี 1956” นอกจากนั้น ยังมี รถจำลอง รถดัดแปลง รถประดิษฐ์พิเศษ รถโฟล์คสวาเกน รถอเมริกัน รถแจ กวาร์-เดมเลอร์ และรถมีนี อีกทั้งมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลิน
 
 น.ส.รัตนา อนันทนุพงศ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์  เปิดเผยว่า  งานในปีนี้จัดบนพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร กระจายทั่วทั้งบริเวณศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ พร้อมตกแต่งบรรยากาศสไตล์ย้อนยุค ให้เข้ากับรถคลาสสิค ที่มาโชว์ กว่า 100 คัน จัดแสดงบนพื้นที่ Cascata, Zpotlight และ Alive park Hall บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและชั้น G สเปลล์ พร้อมทั้งยังเพิ่มสีสันในงานด้วย INTERACTIVE PHOTO VINTAGE ตู้ถ่ายภาพดิจิตอล 3D ที่มีความทันสมัยสอดคล้องกับยุคปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ชมงานได้เก็บภาพถ่ายเป็นที่ระลึก พร้อมแชร์ลงโซเชียล นอกจากนั้นยังได้เพิ่มโซนร้านกาแฟ ให้ผู้ชมงานได้สัมผัสเสน่ห์รถโบราณ พร้อมกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ และเพลิดเพลินกับ Vintage And Retro Music จากวงดนตรี The Long Rider Country Music, คีตะเสวี, The Glass Replay, Cold Shot, คณะเรา (หมูตาวันและเพื่อน) และ The Youngsters ตลอดทุกวัน
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up