หนุ่มปทุมขี่ จยย.ล้มคว่ำไม่พบคู่กรณี

   เวลา 01.00 น.วันที่ 3 ต.ค.61 ร.ต.อ.สัญชาติ สวัสดิ์ผล รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งมีรถ จยย.ล้มคว่ำและมีผู้เสียชีวิต บนสะพานนนทบุรี (สะพานนวลฉวี) ถนนปทุมธานี -นนทบุรี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ
   ที่เกิดเหตุพบร่างของนายเนติพงษ์ สว่างศรี อายุ 23 ปี ชาว จ.ปทุมธานี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กลางถนนบนสะพานนนทบุรี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังพบว่ามีเศษมันสมองกระจายเต็มพื้นถนน มีร่องรอยขูดที่ขอบปูนแบริเออร์ข้างทาง รวมถึงคราบเลือดที่เสาเหล็กของสะพานอีกด้วย และห่างไปไกลกว่า 40 เมตร พบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน อสษ 281 กทม ล้มคว่ำอยู่ ส่วนในที่เกิดเหตุไม่พบว่ามีคู่กรณี 
   ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ตรวจสอบแล้ว ไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยสันนิษฐานไว้ 2 ประเด็นว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักไปชนแบริเออร์ปูนข้างทาง หรือมีรถเฉี่ยวชนก่อน ทำให้ศีรษะที่ไม่ได้สวมใส่หมวกกันน็อกไปกระแทกกับโครงเหล็กของสะพานเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่าสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up