กล้องหน้ารถจับภาพคนร้ายกระชากสร้อยคอแม่ค้า

   เวลา 17.00 น. วันที่ 2 ตุลาคม 2561  ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากพลเมืองดีที่กล้องด้านหน้ารถ จยย.สามารถบันทึกพฤติกรรมคนร้ายก่อเหตุกระชากสร้อยคอแม่ค้าขายลูกชิ้นทอด ที่บริเวณด้านหน้าบ้านเอื้ออาทรคลอง 4 ลำลูกกา  ต.ลาดสวาย   อ.ลำลูกกา  จ.ปทุมธานีไว้ได้  
   ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบหาข้อมูลที่เกิดขึ้น พร้อมกับผู้เสียหาย ทราบชื่อคือ   น.ส. คนึงนิจ  พูลคล้าย อายุ 52 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี ได้พาผู้สื่อข่าวมาชี้จุดเกิดเหตุพร้อมเปิดเผยว่า มีอาชีพขายลูกชิ้นทอด ช่วงบ่ายของวันที่ 1 ตุลาคม 2561 นำรถขายของที่มีลูกชิ้นออกมาขายหน้าทางเข้าหมู่บ้านตามปกติ เพราะเป็นช่วงที่เด็กนักเรียนเลิกเรียน ช่วงนั้นมีเด็กนักเรียนเข้ามาซื้อลูกชิ้นอยู่ และก็มีชายวัยรุ่น 1 คน ขี่รถ จยย.ไม่ทราบสี ยี่ห้อ รุ่น ป้ายทะเบียนไม่ติด เท่าที่จำได้ มาซื้อลูกชิ้น 4 ไม้ นั่งกินจนหมด แล้วถามหาน้ำดื่ม ตนจึงบอกว่ามีขายแก้วละ 5 บาท หลังจากนั้นก็ส่งแก้วน้ำให้ชายคนดังกล่าว แต่จังหวะนั้นชายคนดังกล่าวกระชากสร้อยคอน้ำหนัก 50 สตางค์ของตน จากด้านหลังและวิ่งไปขี่รถ จยย.ออกไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงวิ่งตามพร้อมกับดึงท้ายบรถ จยย.คนร้ายไว้ แต่ไม่เป็นผลทำให้ตนล้มลงบนถนน โชคดีที่กล้องของรถพลเมืองดีจับภาพเอาไว้ได้ พร้อมกับจอดรถเข้าช่วยเหลือ ส่วนคนร้ายไม่ทราบว่าขับหนีไปทิศทางใด ตนจึงตรวจสอบสร้อยคอพบว่าสร้อยขาดไปครึ่งเส้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนเข้าแจ้งความกับ  ร.ต.อ. รพีพงษ์  บุญพัวพันธ์  รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต
   ด้าน  ร.ต.อ. รพีพงษ์  บุญพัวพันธ์ ได้รับลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อน พร้อมทั้งประสานสั่งการชุดสืบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนผู้เสียหายได้แจ้งให้ไปตรวจเช็คร่างกายว่าได้รับบาดเจ็บหรือไม่

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up