ตร.ภ.1 จัดรถตู้ตำรวจเสริม หลังรถตู้นั่งสาธารณะปลดระวาง

   เวลา 15.00  น.วันที่ 3 ต.ค. 61 ที่ท่ารถตู้ต่างจังหวัดริมถนนพหลโยธินขาออก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี                จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิต ผบก.จ.ปทุมธานี ร่วมตรวจเยี่ยมประชาชนผู้ใช้บริการรถตู้สาธารณะเพื่อประชาสัมพันธ์แนวทางแก้ไขบรรเทาความเดือดร้อนในกรณีที่รถตู้ไม่เพียงพอในการให้บริการประชาชน หลังจากมีรถตู้อายุ 10ปี ถูกปลดระวาง ไม่ให้นำมาใช้วิ่งรับส่งประชาชน
   ด้าน พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิต ผบก.จ.ปทุมธานี กล่าวว่า จากกรณีดังกล่าวทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เดือดร้อนเพราะรถตู้ไม่เพียงพอต่อความต้องการ ดังนั้นทางตำรวจภูธรภาค 1 จึงได้จัดรถตู้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเป็นรถเสริมรับใช้พี่น้องประชาชน แต่ทั้งนี้ก็ต้องได้รับการร้องขอ จากทางกรมการขนส่งก่อน เพราะเวลานี้ทางขนส่งจังหวัดปทุมธานีก็ได้นำรถไมโครบัสมาวิ่งบริการประชาชนแล้วจำนวน 5 คัน ซึ่งก็น่าจะเพียงพอ เว้นแต่ว่าในช่วงวันหยุดยาวหรือช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ
   ส่วนนายเอกบดินทร์ จำเนียรกาล ขนส่งจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า รถตู้สาธารณะในจังหวัดปทุมธานียังเพียงพอให้บริการประชาชนอยู่ แต่ถ้าไม่พอจริงๆ ทางขนส่งจะประสานกับ ขสมก.ให้นำรถเสริมมาช่วยวิ่งรับส่งพี่น้องประชาชน อย่างไรก็ตามทางขนส่งจังหวัดปทุมธานีพร้อมที่จะรับใช้ประชาชนอย่างเต็มที่

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up