จับเจ๊ตุ๊กแก้วนิมิตรพร้อมยาบ้ากว่า 200 เม็ด

   เวลา 20.00น.วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง , นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 1 รรท.ผอ.ปปส.ภ.1 นำกำลังเจ้าหน้าที่ ปปส.ฝ่ายปกครอง อส.รวมกว่า 30 นาย จับกุมนางสาววีณา  มงคลเกิด หรือตุ๊ก อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ 3.45กรัม ยาบ้า 235 เม็ด ซึ่งบรรจุอยู่ในกระเป๋าสะพายข้าง โดยจับกุมได้ที่ท้ายซอยคลองหลวง 48  ชุมชนแก้วนิมิต      หมู่ที่ 4 ต.คลองหนึ่ง  อ.คลองหลวง  จ.ปทุมธานี ขณะเจ้าหน้าที่ออกลาดตระเวนรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
   นายนิติชัย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่ชุมชนท้ายซอยคลองหลวง 48  ชุมชนแก้วนิมิต มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด จึงประสานเจ้าหน้าที่ ปปส.เพื่อวางแผนและสนธิกำลังเข้ากดดันตรวจค้น กระทั่งนางสาววีณา  ผู้ต้องหาเดินผ่านมาในเส้นทางพอดี ท่าทีต้องสงสัย จึงขอตรวจค้นจนพบยาเสพติดดังกล่าวในกระเป๋าสะพาย รวมทั้งการปิดล้อมยังสามารถจับกุมผู้เสพยาเสพติดได้อีก 12 ราย ในจำนวนนี้มีเยาวชนชายอายุ 16 ปี 1 คน พร้อมตรวจยึดอุปกรณ์การเสพ จึงนำตัวมาสอบสวนเพื่อขยายผลและส่งดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ทั้งนี้ฝ่ายปกครองยังคงดำเนินการจับกุมแหล่งอบายมุข  ผู้ค้ายาเสพติดและสิ่งผิดกฏหมายอย่างต่อเนื่อง หากประชาชนมีเบาะแสสามารถแจ้งมาได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอคลองหลวง
    ด้านนางสาววีณา  ให้การว่า รับยาบ้ามาจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเก๋ บริเวณสถานีรถไฟในเขต จ.พระนครศรีอยุธยา ในราคาเม็ดละ 25 บาท เพื่อนำมาจำหน่ายในราคาเม็ดละ 35 บาท  นำเงินที่ขายได้ไปใช้จ่ายกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว ที่ผ่านมาเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว 3 ครั้ง

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up