2 หนุ่มขี่ จยย.ชนกลางลำรถกระบะ

   เวลา 19.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถกระบะเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ที่ถนนลาดบัว ปากทางเข้ามหาวิทยาลัยชินวัตร ที่เกิดเหตุเป็นทางสามแยก พบรถกระบะ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน บจ-7465 พระนครศรีอยุธยา ถูกรถจักรยานยนต์ ชนเข้าข้างซ้ายได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า หมายเลขทะเบียน 1กท-8058 นครราชสีมา ผู้ขับขี่คือเด็กชายกฤษดา ดวงแก้ว อายุ 14 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน ผู้ขับขี่คือเด็กชายอภิชาต ทรัพย์บริบูรณ์ อายุ 13 ปี นอนเสียชีวิตเช่นกัน  โดยมีนายพงษ์เพชร สายด้วง อายุ 24 ปี คนขับกระบะยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมญาติที่นั่งมาด้วยกันอีก 3 คน 
   จากการสอบถาม นางขวัญเมือง สายด้วง กล่าวว่า นั่งมากับรถกระบะ โดยมีหลานชายเป็นคนขับ จะไปส่งขนมทองม้วนที่วัดบ่อเงิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุหลานชายจะเลี้ยวรถเข้าซอยมหาวิทยาลัยชินวัตร รถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วคู่กันมาจึงชนเข้ากลางลำของรถกระบะ  จากนั้นได้มีญาติ และพ่อแม่ของเด็กที่เสียชีวิต เข้ามาดูศพสอบถามทราบว่า ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกัน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมา 1 คันโดยซ้อนท้ายกันมา แต่มาทราบว่าเพื่อนเอารถจักรยานยนต์มาจากไหนอีก 1 คัน จนมาเกิดเหตุลักษณะนี้ได้
   ทางด้าน ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้นำตัวผู้ขับขี่รถกระบะไปสอบสวนที่โรงพัก พร้อมนำคนขับมาตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตร และให้ญาติไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up