ประชุมงานวิสามัญปลุกแหล่งท่องเที่ยว

   เวลา 17.00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดประชุมงานวิสามัญครั้งที่ 2/2561 โดยมีผู้ประกอบการจาก ททท. ภูมิภาคภาคกลาง ผู้ประกอบการจากจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสมาพันธ์กว่า 600 คน ที่โรงแรม Tinidee Hotel @ bangkok Golf Club ตำบลบางกระดี อำเภอเมืองปทุมธานี
   โดยมีนายจรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายภาค วราธนานันท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดปทุมธานี ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ โดยสมาชิกสมาพันธ์ได้พบปะผู้ประกอบการจาก ททท. ภูมิภาคภาคกลาง ได้เสนอขายแหล่งท่องเที่ยวในโปรแกรมนำเที่ยว กิจกรรมเสวนาทิศทางส่งเสริมตลาดท่องเที่ยวและเทรนด์การท่องเที่ยวโลก พร้อมบูธสินค้า OTOP กว่า 30 ร้าน 
    นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า ต้องการให้ประชาชนทั้งประเทศ รู้จักแหล่งท่องเที่ยวในปทุมธานี และมีนักธุรกิจด้านการท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ มารู้จักสินค้าหรือแหล่งท่องเที่ยวในปทุมธานี พร้อมผลักดันตลาดวัดโพธิ์เลื่อน ตำบลบ้านกระแชง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งขายสินค้าเพื่อขับเคลื่อนกระบวนการท่องเที่ยวหวังสร้างรายได้ชุมชน 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up