หนุ่มใต้ ผูกคอตายคาแคมป์พักคนงาน

   เวลา 15.30 น.วันที่ 30 พ.ย.61 ร.ต.อ.สุภกร แสงจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้าง หลังโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย ที่เกิดเหตุพบร่างของนายคำรณ สินแก้ว อายุ 25 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับคานโครงหลังคา ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม. ขณะที่เพื่อนร่วมงานให้ข้อมูลว่าพบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา
   จากการสอบถามหัวหน้างาน กล่าวว่า เมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้จ่ายเงินค่าแรงให้กับคนงานรวมถึงตัวนายคำรณ ฯด้วย หลังจากนั้นก็ไม่เห็นนายคำรณฯอีก ซึ่งเข้าใจว่าไปเที่ยวหาเพื่อนตามภาษาวัยรุ่น จนกระทั่งวันนี้เริ่มผิดสังเกตุ มีกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้อง รวมถึงเป็นวันที่ 3 ที่นายคำรณฯหายตัวไป จึงเปิดห้องเข้าไปถึงพบว่านายคำรณฯผูกคอเสียชีวิตแล้ว ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมงานที่พักอาศัยอยู่ห้องติดกันยังให้ข้อมูลอีกว่า หลังจากวันที่ได้รับค่าแรงก็ได้ยินเสียงนายคำรณฯพูดคุยโทรศัพท์ลักษณะทะเลาะกับแฟน จากนั้นก็ไม่เห็นนายคำรณฯอีก
   เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามเพื่อนร่วมงานไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดปัญหาส่วนตัวจนเป็นเหตุให้ตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว  

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up