เป็ดติดคอเสียชีวิต

   เวลา 14.30 น.วันที่ 2 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ  โพธิ์อุดม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตที่ร้านเอ็มเค ภายในห้างเทสโก้โลตัส คลองสี่ ถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ  อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลธัญบุรีแลมูลนิธิร่วมกตัญญู  ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถหน้าห้างเทสโก้โลตัส พบผู้เสียชีวิตนั่งอยู่บนรถเข็น ทราบชื่อนายสุเทพ สาระกูล อายุ 66 ปี ที่เป็นชาว จ.ชลบุรี   โดยเพื่อนของผู้ตายที่มาด้วยกันยืนจับอยู่ใกล้ๆ ซึ่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านเอ็มเค สาขาห้างเทสโก้โลตัส คลองสี่ มาดูเพื่อสอบถามข้อมูลกับเพื่อนของผู้ตาย
   ผู้ช่วยผู้จัดการร้านเอ็มเค บอกว่า เวลาประมาณ 12.30 น.ลุงสุเทพและเพื่อนได้เข้ามานั่งในร้านและสั่งเอ็มเคมา 1 ชุด พร้อมเป็ดยางอบน้ำผึ่ง 1 จาน ซึ่งสังเกตุเห็นลุงสุเทพและเพื่อนพูดคุยกันตามปกติจนเวลาล่วงเลยมาประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง ลุงสุเทพมีอาการสะอึกคล้ายมีอะไรเข้าไปติดคอจึงประสานกู้ภัยให้รีบนำส่งโรงพยาบาล โดยเพื่อนของลุงสุเทพขอรถเข็นในห้างนำลุงสุเทพออกมาเพื่อส่งโรงพยาบาล แต่ก็ทราบว่าลุงสุเทพเสียชีวิตแล้ว 
   ส่วนเพื่อนของผู้ตาย บอกว่าผู้ตายเป็นญาติ เดินทางมาจากจังหวัดชลบุรีเพื่อมาหาตนที่บ้าน จะไปส่งตนเนื่องจากพรุ่งนี้จะต้องเดินทางไปอเมริกา จึงชวนกันออกมาหาอาหารเที่ยงกิน และเลือกนั่งที่ร้านดังกล่าว เห็นผู้ตายทานผักสักพักก็สะอึก และยึดตัวขึ้นเล็กน้อย ตนตกใจ จึงเอาผู้ตายนั่งรถเข็นออกมาจากร้านเพื่อจะส่งไปโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาล  ทางด้านพนักงานสอบสวนได้เก็บบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี และได้เชิญญาติผู้ตายไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ธัญบุรี 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up