เจ้าของบ้านรัดคอคนร้ายดับ รับทราบข้อกล่าวหา

   จากกรณีมีคนร้ายบุกเข้ามาลักทรัพย์แล้วแอบนอนหลับที่บ้านทาวน์เฮ้าส์ ซอยงามวงศ์วาน 18  จ.นนทบุรี เจ้าของบ้านมาพบมีการต่อสู้กันจนทำให้คนร้ายพลาดท่าถูกเจ้าของบ้านใช้แขนล็อคคอเสียชีวิตภายในบ้าน  ล่าสุดนายสหรัฐ ปุณณรัตน์กุล อายุ 56 ปี และนายทรงวุฒิ ปุณณรัตน์กุล อายุ 23 ปี สองพ่อลูกได้เดินทางมาพบ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมรับทราบข้อกล่าวหา
   นายสหรัฐ กล่าวว่า พาลูกชายมารับทราบข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา จากที่เป็นข่าวว่าถูกกระทะตี     แล้วเสียชีวิตนั้น ไม่ใช่กระทะตี ไม่ได้ทำเสียชีวิต ลูกชายจับและกดไว้ คนร้ายต่อสู้ไม่ยอมแพ้ จึงต้องป้องกันตัวไม่ให้คนร้ายลุกขึ้นมาทำอันตรายเพราะคนร้ายมีมีด วันนี้ลูกชายเพิ่งไปหาหมอมา มีแผลเต็มตัว ตอนนี้ปลอดภัยดี
   จากการสอบถาม พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ ทราบว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยเลือด ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย มีเพียงศีรษะแตกเล็กน้อย สอบสวนเจ้าของบ้านพบว่ามีการต่อสู้กันและมีการใช้กระทะตีเพื่อป้องกันตัว แต่ไม่สามารถทำอะไรคนร้ายได้ กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่พักใหญ่ เจ้าของบ้านใช้แขนล็อคตัวคนร้ายไว้จนแน่นิ่งไป เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรว่าขาดอากาศหายใจ ซึ่งต้องรอผลการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up