เด็กหญิงวัย 12 ปีถูกเพื่อนโรงเรียนเดียวกันข่มขืน

   เวลา 16.30 น.วันที่ 3 ธ.ค.61  นางสน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี อาชีพค้าขาย ชาว จ.กรุงเทพ ได้พา ด.ญ.จอย นามสมมุติ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์  กรณี ด.ญ.จอย หลานสาว ถูก ด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 (โรงเรียนเดียวกัน)ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา
   ด.ญ.จอย (นามสมมุติ) ได้เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว ตนอยู่ที่ชั้น 5 ของอาคารเรียน ทุกคนกำลังทยอยลงจากชั้นเรียน แต่ ด.ช.บี (นามสมมุติ) บอกให้ตนรออยู่ในห้องเรียนก่อนพร้อมบอกว่าจะพาตนเดินไปที่ห้องวงโยธวาทิตเพื่อไปดู ด.ช.บี  ซ้อมดนตรี ตอนแรกตนบอกว่าจะไม่รอเพราะรถประจำทางจะหมดรอบวิ่ง แต่กลัวว่าจะทำให้ ด.ช.บี ไม่พอใจ จึงรออยู่สักพัก พอเพื่อนๆเดินลงจากชั้นเรียนหมดแล้ว จากนั้น ด.ช.บี จึงได้ใช้กำลังปลุกปล้ำและใช้มือถอดกางเกงของตนออกและทำการข่มขืนตนเองจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นตนจึงได้โทรศัพท์บอกยายให้มารับที่โรงเรียน หลังจากเกิดเรื่องตนคิดอยู่นานว่าจะบอกยายดีหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจบอกยาย เพราะกลัวว่าจะท้อง   
   จากการสอบถามนางสน ยายของเด็กหญิงจอย (นามสมมุติ) ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเลี้ยงหลานสาวคนนี้มาตั้งแต่อายุเพียง 3 เดือน ตนก็รักเหมือนลูก ส่งเสียให้เรียนหนังสือตั้งแต่เลี้ยงมาไม่เคยปล่อยให้ใครมารังแก จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (1ธ.ค.) หลานสาวมาบอกว่าถูกเพื่อนชายที่อยู่โรงเรียนเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศ พอรุ่งเช้า (2ธ.ค.61) ตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งความและยืนยันว่าจะดำเนินคดีด.ช.บี ให้ถึงที่สุด
   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับส่งตัว ด.ญ.จอย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางใหญ่ พร้อมกับจะได้เชิญตัวผู้ปกครองมาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วน ด.ญ.จอยได้ทำการซักถามรายละเอียดแต่เนื่องจาก ด.ญ.จอย เป็นเยาวชนต้องทำการสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ ในส่วนของผู้ก่อเหตุเบื้องต้นจะได้ทำการออกหมายเรียกเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up