อาจารย์สอนขับรถเก็บกระเป๋าสตางค์ได้นำส่งตำรวจ

   วันที่ 4 ธันวาคม 2561 นายสมบัติ ว่างสูงเนิน อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก และเป็นอาจารย์สอนขับรถยนต์ย่านรังสิต ได้นำกระเป๋าสตางค์ภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่ง  เข้าพบ ร.ต.อ.วัชรพงษ์ เทียนอุปถัมภ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ริมถนนพหลโยธินขาเข้ารังสิต ใกล้โรงงานฝ่ายในช่องทางคู่ขนาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
   นายสมบัติ บอกว่า เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ 1 ใบ ภายในมีเงินสด และเอกสารทางราชการ  ระบุชื่อนายประภาส ปัตถาวะโร ชาวจังหวัดอุดรธานี โดยตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงานย่านรังสิต และได้พบชายวัยกลางคน ขี่รถจักรยานยนต์แซงขึ้นหน้าไป จากนั้นกระเป๋าสตางค์ ได้ตกหล่นอยู่กลางถนน พร้อมกับแบงค์เงินสดอีกจำนวนหลายใบ ตนพยายามเรียกแล้ว แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมจอดรถ ตนจึงจอดรถเดินไปเก็บกระเป๋าสตางค์ และเงินสดที่เกลื่อนถนนได้จำนวนหนึ่ง โดยบางรายก็มาเก็บแล้วเอาไปเลยก็มี ส่วนบางรายเก็บได้ตนก็เข้าไปขอ และแสดงตัวตนพร้อมกับบอกว่า เงินที่เก็บได้ จะไปส่งมอบให้ตำรวจ เนื่องจากคนที่ทำกระเป๋าสตางค์หล่น คงไม่รู้ตัว และคาดว่าเงินที่เก็บมาได้นั้น คงจะเป็นเงินเดือนหรือเงินของบริษัท เกรงว่าเขาจะลำบาก จึงมาโรงพัก เพื่อลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  และส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ช่วยติดตามหาเจ้าของเงิน
   หรือท่านใดที่ทราบข่าว มาติดต่อขอรับเงินและเอกสารของทางราชการได้ ที่สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง โทร.025240610 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up