ร้านโจ๊กเจ้สุขเปิดทานฟรีถวายเป็นพระราชกุศล ร.9

   เวลา 07.30 น.วันที่ 5 ธ.ค.61นายธนสิทธิ์ งามขำ และนางจิรัชยา งามขำ พร้อมครอบครัว ร้านโจ๊กเจ้สุข ได้เปิดบริการเลี้ยงโจ๊กฟรีแก่ประชาชนทั่วไปจำนวน 3 หม้อแขกใหญ่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 โดยมีประชาชนมารอเข้าคิวทานจำนวนมาก ที่ร้านเจ้สุข ถนนปทุมธานี-นนทบุรี 
  ซึ่งทางร้านได้เขียนบนป้ายไวท์บอร์ด ระบุข้อความว่า ทุกวันที่ 5 ธันวาคม ทำดีเพื่อพ่อ ทานโจ๊กกินฟรี 1 วัน โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้ามาทานจำนวนมาก สามารถทานที่ร้านก็ได้ สั่งใส่ถุงกลับบ้านก็ได้ โดยทางร้านได้เตรียมโจ๊กไว้ 3 หม้อใหญ่ เลี้ยงตั้งแต่เช้าจนกว่าจะหมด 
  นายธนสิทธิ์ กล่าวว่า ตนและครอบครัวเลี้ยงโจ๊กฟรีแก่ประชาชนที่ผ่านไปผ่านมาและลูกค้าที่เข้ามาทานในร้าน ในวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว และเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้สูงอายุ 80 ปี และผู้พิการทานโจ๊กฟรีได้ที่ร้าน โดยตนและครอบครัวรักพระองค์ท่านมาก จะเดินตามรอยพ่อหลวงในการทำมาหากิน โดยยึดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และขอทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดินจนกว่าชีวิตจะหาไม่ เพื่อตอบแทนพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน พระองค์เป็นพระราชาที่จะสถิตอยู่ในดวงใจของพสกนิกรชาวไทยไปตลอด.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up