พ่อค้าขายของมือสองนอนเสียชีวิตคาห้องพัก

   เวลา 20.00 น.วันที่ 5 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตมาแล้วหลายวันที่ห้องพักแห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 22 ถนนพิบูลสงคราม ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้นบริเวณชั้น 4 ภายในห้องพบร่างของนายอำพล ใกล้ผล อายุ 44 ปี ชาว จ.นนทบุรี มีอาชีพขายของมือสอง นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นห้อง จากการตรวจสอบของแพทย์เวรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน ขณะเดียวกันญาติให้ข้อมูลว่ามีการพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อเช้าวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีก
   จากการสอบถามพี่สาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายของมือสองทั่วไปตามตลาด โดยส่วนตัวแล้วผู้เสียชีวิตเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำ และมีการพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมาจากนั้นก็พยายามติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ วันนี้จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามาหา แต่กลับพบว่าห้องล็อคจากด้านใน จึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเข้าตรวจสอบ กระทั่งสามารถงัดประตูห้องเปิดออกมาได้ถึงพบว่าน้องชายนั้นเสียชีวิตแล้ว
   เบื้องต้นตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามญาติ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีโรคประจำตัวและเกิดกำเริบขึ้น ประกอบกับผู้เสียชีวิตอยู่เพียงคนเดียวไม่มีใครเห็นและให้การช่วยเหลือ จึงทำให้หมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up