พบร่างสาวทอม ลอยอืดกลางเจ้าพระยา

   เวลา 11.30 น.วันที่ 6 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้วัดน้อยนอก ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี 
   ที่เกิดเหตุบริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องใช้เรือออกไปลากร่างของผู้เสียชีวิตเข้ามาให้แพทย์เวรตรวจสอบ บริเวณท่าน้ำใต้สะพานพระนั่งเกล้า พบว่าเป็นหญิง ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี  ผมสั้น สวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว-น้ำเงิน ใส่กางเกงขายาวแบบผ้ายืดสีดำ และยังมีแหวนเงิน 2 วงที่สวมใส่ในนิ้วมือทั้ง 2 ข้าง โดยแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ช.ม.
   เบื้องต้นตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ และสอบถามประชาชนในละแวกใกล้เคียง ซึ่งไม่มีใครรู้จักและเคยพบเห็นมาก่อน จึงสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะพลัดตกน้ำมาจากที่อื่นและถูกกระแสน้ำพัดลอยมา แต่อย่างไรก็ตามจะประสานไปยังสถานีตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีการแจ้งบุคคลหายไว้บ้างหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต  เพื่อชันสูตรต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up